Mì Ý thịt hầm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    55 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    437

Mã số BS19

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 220 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 18.1g
    23%
  • Carbs 9.4g
    3.41%
  • Net Carbs 6.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt nửa quả bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm muối tiêu, phết 1 thìa bơ lên ​​trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 45 phút

    Bước 2

    Đun nóng chảo với phần bơ còn lại ở lửa vừa, cho tỏi, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và nấu trong vài phút

    Bước 3

    Thêm xúc xích Ý và cà chua, đảo đều và nấu trong 10 phút. Thêm ôliu đảo đều và nấu trong vài phút

    Bước 4

    Lấy nửa quả bí ra khỏi lò, dùng nĩa nạo lấy thịt và cho hỗn hợp xúc xích Ý vào chảo

    Bước 5

    Trộn đều, tạo 4 ô trong hỗn hợp, đập một quả trứng vào mỗi ô, nêm muối, tiêu, cho chảo vào lò nướng ở 200ºC (400ºF) và nướng cho đến khi trứng chín. Rắc rau mùi tây lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây