- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu55 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem437
Mã số BS19
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 220 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 18.1g23%
- Carbs 9.4g3.41%
- Net Carbs 6.7g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt nửa quả bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm muối tiêu, phết 1 thìa bơ lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 45 phút
Đun nóng chảo với phần bơ còn lại ở lửa vừa, cho tỏi, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và nấu trong vài phút
Thêm xúc xích Ý và cà chua, đảo đều và nấu trong 10 phút. Thêm ôliu đảo đều và nấu trong vài phút
Lấy nửa quả bí ra khỏi lò, dùng nĩa nạo lấy thịt và cho hỗn hợp xúc xích Ý vào chảo
Trộn đều, tạo 4 ô trong hỗn hợp, đập một quả trứng vào mỗi ô, nêm muối, tiêu, cho chảo vào lò nướng ở 200ºC (400ºF) và nướng cho đến khi trứng chín. Rắc rau mùi tây lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mì Ý thịt hầm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt nửa quả bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm muối tiêu, phết 1 thìa bơ lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 45 phút
Đun nóng chảo với phần bơ còn lại ở lửa vừa, cho tỏi, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và nấu trong vài phút
Thêm xúc xích Ý và cà chua, đảo đều và nấu trong 10 phút. Thêm ôliu đảo đều và nấu trong vài phút
Lấy nửa quả bí ra khỏi lò, dùng nĩa nạo lấy thịt và cho hỗn hợp xúc xích Ý vào chảo
Trộn đều, tạo 4 ô trong hỗn hợp, đập một quả trứng vào mỗi ô, nêm muối, tiêu, cho chảo vào lò nướng ở 200ºC (400ºF) và nướng cho đến khi trứng chín. Rắc rau mùi tây lên trên và thưởng thức